นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงแรมหลังใหม่

วันที่: 12 พฤษภาคม 2564
เผยแพร่

นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงแรมหลังใหม่

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2564  รองศาสตราจารย์ดร.วิชัย แหวนเพชร นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และ ดร.ฐาปนา บุญหล้า กรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงแรมหลังใหม่มหาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ:
จำนวนผู้อ่าน: 2171