ข่าวภาพ/กิจกรรม
หน้าที่: 1
เปิดจำหน่ายชุดข้าราชการและชุดปกติขาวพร้อมเครื่องหมายต่างๆ

ข่าววันที่: 18 เม.ย. 2565
โพสโดย: ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้
เปิดจำหน่าย เครื่องแบบข้าราชการและเครื่องแบบพนักงานมหาวิทยาลัย

ข่าววันที่: 07 มี.ค. 2565
เปิดจำหน่ายชุดนักศึกษา

ข่าววันที่: 07 มี.ค. 2565
เปิดตัว พร้อมเปิด Pre -Orderของที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 65 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ข่าววันที่: 25 ต.ค. 2564