เปิดให้บริการแล้ว มินิมาร์ทใต้แฟลตบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีฯ

วันที่: 18 มิถุนายน 2564

เปิดแล้ว "เอฟมินิมาร์ท"

เปิดให้บริการแล้วร้าน เอฟมินิมาร์ท ตั้งอยู่บริเวณใต้แฟลตบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มีของใช้อุปโภคบริโภคมากมาย ราคาย่อมเยาว์