เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 64  ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ขอขอบพระคุณ อ. คมกฤช แก่นทอง ที่ได้ช่วยตรวจสอบวางแผนการปรับปรุงระบบไฟฟ้าห้องพัก ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพเคียงคีรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อความปลอดภัยและรองรับการให้บริการรูปแบบใหม่เร็วๆนี้