วันที่: 25 ตุลาคม 2564
เผยแพร่

🎉มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ได้เปิดจำหน่ายแก้วน้ำที่ระลึกครบรอบ 65 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
โดยสามารถจับจองเข้ามาเป็นเจ้าของได้เลยตอนนี้
📍ติดต่อสอบถามหรือสั่งเข้ามาได้ที่ เพจ ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ หรือโทร 095-021-3737 สกาย

คำสำคัญ:
จำนวนผู้อ่าน: 2155