เปิดจำหน่าย ชุด/เครื่องแบบข้าราชการและเครื่องแบบพนักงานมหาวิทยาลัย

วันที่: 30 พฤศจิกายน 2564

📍มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้
🛎เปิดจำหน่าย เครื่องแบบข้าราชการและเครื่องแบบพนักงานมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเปิดจำหน่ายชุดข้าราชการและชุดพนักงานมหาวิทยาลัยโดยมีจำหน่ายทั้งชุดกากีและชุดปกติขาว
✨มีจำหน่ายทั้งท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี
📌 ท่านใดที่มีความสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เพจ ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้หรือโทรศัพติดต่อ 095-0213737 สกาย