วันที่: 12 มิถุนายน 2567
เผยแพร่
รองศาสตราจารย์  ดร. ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 11/6/2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยท่านรักษาราชการแทนอธิการบดี (ดร.สมปอง รักษาธรรม) มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร. ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงพยาบาล และ บุคลากรกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศ ในการประชุมสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขส่วนกลางและส่วนภูมิภาค สัญจร นอกสถานที่ ครั้งที่ 3 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ:
จำนวนผู้อ่าน: 2169