รถไฟฟ้า GOGO ให้บริการ 200 คัน เพื่อความสะดวกในการเดินทางภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

สกู๊ดเตอร์ GOGO ได้นำมาติดตั้ง200คันทั่วมหาวิทยาลัย สำหรับอาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ บุคลากร ภายในมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ในการติดต่อ