สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมอาจารย์ผู้สอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ดร.วิชิต สุขทร )รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ นวัตกรรมการศึกษา และกิจการนักศึกษา เป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ชี้แจงขั้นตอนการให้บริการจัดพิมพ์เอกสารประกอบการสอนใน หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป ให้แก่นักศึกษา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 และการจัดส่งเอกสารไปยังสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ เพื่อให้บริการ อาจารย์ นักศึกษาต่อไป