ลงนามสัญญาการให้เช่าบริการรถสกู๊ดเตอร์GOGO ภายในในมหาวิทยลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

สำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ได้ทำสัญญาในการให้บริการรถสกู๊ดเตอร์ GOGO ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมที่จะให้บริการสำหรับอาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ บุคลากร ภายในมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ในการติดต่อ เร็วๆนี้