วันที่: 09 มิถุนายน 2564

วันนี้ (วันพุธ ที่ 9 มิถุนายน 2564) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี  เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ (บทร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2/2564 โดยมีระเบียบวาระการประชุม คือ การปรับปรุง ซ่อมแซม และพัฒนาอาคารชุดบุคลากรมหาวิทยาลัย

ราชภัฏนครศรีธรรมราช.เรื่องประกาศผู้ชนะเสนอราคาเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และเปิดร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในอาคารชุดบุคลากร เชิงสวัสดิการให้กับบุคลากรที่พักอาศัยและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2564.

เรื่องขอความอนุเคราะห์จำหน่ายผลไม้ (แบบหาบเร่).ขออนุญาตตั้งบูธจำหน่ายชุดนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยฯ.ขอใช้พื้นที่ Campus Experience Centerในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอปิดให้บริการ และพิจารณายกเว้น ค่าเช่า ร้านกาแฟมวลชน สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส โคโรนาหรือโรคโควิด19 (ระลอกใหม่).