น้ำดื่ม nstru

วันที่: 19 มีนาคม 2564
น้ำดื่ม nstru

" น้ำดื่ม เอ็น เอส ที อาร์ ยู (NSTRU Drinking water)" สำนักงานบริหารทรัพย์สินเเละจัดหารายได้พร้อม❗❗จำหน่ายทั้งราคาเเบบปลีก-ส่ง💧💧🌄 ------- -------- ------- ------- ------ -------- -------- ----- สำนักงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้จัดจำหน่ายน้ำดื่มที่มีคุณภาพภายใต้ชื่อ น้ำดื่ม เอ็น เอส ที อาร์ ยู (NSTRU Drinking water) โดยให้ความสำคัญกับความสะอาด เเละความบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก การจัดจำหน่ายน้ำดื่มเป็นการหารายได้ เพื่อใช้ในการดำเนินกิจการของมหาวิทยาลัยฯ ในทุกมติได้อย่างคล่องตัว ทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ ผ่านตราสินค้า เอ็น เอส ที อาร์ ยู (NSRTU) ในผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของมหาวิทยลัยฯ เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุขวดของมหาวิทยาลัยฯ